Aó khoác áo gió quà tặng TP03

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Đã xem: 2088 | Cật nhập lần cuối: 10/28/2017 3:54:38 PM | RSS

Aó khoác chống thấm giá rẻ tại TpHCM

         Với hệ thống nhà xưởng với quy trình khép kín ,cùng đội ngũ công nhân có tay nghề cao luôn đảm bảo những Aó khoác chống thấm giá rẻ tạo nên cảm giác thoải mái cho người mặc, dù bạn làm việc trong công sở ,hoạt động thể thao ngoài trời hay những dịp tổ chức đi du lịch teambuilding của công ty.
Aó khoác chống thấm giá rẻ vừa lịch sự, vừa trang nhã, đa dạng kiểu dáng, phù hợp với nhiều tính chất công việc khác nhau: ngồi văn phòng, nhân viên sự kiện năng động, nhân viên phục vụ, áo thun quảng cáo tiếp thị,… Đa phần những mẫu áo thun đồng phục được ưa chuộng hơn các mẫu áo sơ mi đồng phục.
Không cần số size chính xác, Aó khoác chống thấm giá rẻ vẫn có thể vừa vặn với nhiều thân hình khác nhau.
Nói đến những mẫu áo thun đồng phục của chúng tôi, chúng tôi cam kết từ chất liệu vải đến khi may mặc và xuất xưởng.

Hiện nay, chất liệu vải mà công ty may đồng phục chúng tôi đang sử dụng đã được rất nhiều doanh nghiệp tin dùng, tùy vào tính chất công việc của công ty bạn mà chúng tôi sẽ tư vấn những loại vải khác nhau phù hợp với nhu cầu và kinh phí của bạn. Chất liệu hiện đang được quan tâm nhiều hơn cả, bởi sự co giãn thoải mái và thấm hút tốt, không gây mùi khó chịu sau quá trình vận động. Ngoài ra còn nhiều chất liệu khác như dù ngoại ….hẫy nhắc máy nhé để được rư vấn tốt nhất.

Giá bán: VND

Giá trên web chỉ mang tính chất tham khảo.

S.lượng:

Aó khoác áo gió quà tặng TP03