XƯỞNG MAY ÁO KHOÁC GIÓ ĐỒNG PHỤC GIÁ RẼnew

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Xem: 438 | Cật nhập: 12/23/2019 11:36:46 AM | RSS

đặt may áo khoác đồng phục-áo gió đồng phục đẹp-xưởng may áo khoác đồng phục-may áo khoác đồng phục công ty-áo khoác công ty-in áo khoác gió-vải áo khoác đồng phụ-áo khoác gió nhóm 0935 818 711

Giá bán: VND

Giá trên web chỉ mang tính chất tham khảo.

S.lượng:

đặt may áo khoác đồng phục-áo gió đồng phục đẹp-xưởng may áo khoác đồng phục-may áo khoác đồng phục công ty-áo khoác công ty-in áo khoác gió-vải áo khoác đồng phụ-áo khoác gió nhóm 0935 818 711

XƯỞNG MAY ÁO KHOÁC GIÓ ĐỒNG PHỤC GIÁ RẼ

xuong may ao gio dong phuc

Đồng phục áo GIÓ giá rẽ hcm sẽ phải nhường chỗ cho những bộ đồng phục áo gió. XƯỞNG MAY ÁO KHOÁC GIÓ ĐỒNG PHỤC GIÁ RẼ- là địa chỉ may áo gió đồng phục uy tín và tin cậy của nhiều bạn trẻ.

Với mẫu mã phong phú, đa dạng như áo gió 1 lớp, áo gió 2 lớp, có khóa, không khóa, áo gió có mũ và áo gió không mũ… đặc biệt hơn còn có những mẫu áo dành riêng cho gia đình, áo gió thể thao, áo gió lớp,… giúp khác hàng luôn chọn được một bộ đồng phục áo gió ưng ý nhất.

xưởng may áo gió đồng phục

Đ XƯỞNG MAY ÁO KHOÁC GIÓ ĐỒNG PHỤC GIÁ RẼ xây dựng và phát triển cách đây đã lâu có đội ngũ nhân viên thiết kế, cắt may sáng tạo, chuyên nghiệp, đối tác rộng rãi trải khắp đất nước là địa chỉ tốt nhất mang đến cho khách hàng những bộ đồng phục áo gió giá rẻ, hài lòng nhất kể cả đối với những khách hàng khó tính.

xưởng may áo gió gia re

Quy trình đặt may áo gió đồng phục:

Bước 1: Khách hàng liên hệ với xưởng may qua các cổng thông tin như Website, Fanpage Facebook, skype, email… để chọn mẫu hoặc yêu cầu thiết kế mẫu cho riêng mình.

Bước 2: Làm mẫu thiết kế, tư vấn cho khách hàng mẫu phù hợp nhất về mặt mẫu mã, chất liệu, màu sắc, giá cả.

Bước 3: Làm hợp đồng, ký cam kết đảm bảo về mặt chất lượng, chỉnh sửa sau may, thời gian giao hàng…

Bước 4: Cho đội ngũ nhân viên thực hiện, cắt may có sự dám sát chất lượng.

Bước 5: Giao hàng cho khách với hình thức giao hàng miễn phí. Đối với khách hàng ở xa sẽ gửi chuyển phát nhanh.